5 คำถามที่จะทำให้คุณรู้จักแบล็คแจ็คมากขึ้น

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อแบล็คแจ็คผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้รู้จักการวางเดิมพันประเภทนี้มากนัก จึงทำให้เกิดอาการขยาด ไม่กล้าวางเดิมพัน เพราะกลัวจะเสียเงินไปฟรี ๆ วันนี้เราขอเสนอบทความ 5 คำถามที่สามารถทำให้คุณเข้าใจการเล่นแบล็คแจ็คได้ทันทีมาฝากกัน

Answering Blackjack Questions - Questions About Blackjack Answered

  • วิธีเลือกโต๊ะเดิมพันแบล็คแจ็ค ควรเริ่มต้นย่างไร

ก่อนที่จะวางเดิมพันแบล็คแจ็ค ผู้เล่นควรสำรวจสถานภาพทางการเงินของตนเองก่อนว่า มีความพร้อมมากน้อยเพียงใด เพราะโต๊ะพนันแบล็คแจ็คมีการกำหนดยอดเงินขั้นต่ำในการวางเดิมพัน เล่นบาคาร่า ยกตัวอย่างเช่น เรามีเงินทุน 500 บาท ควรเลือกเล่นโต๊ะที่มีขั้นต่ำ 20-50 บาท เพื่อให้สอดคล้องกับต้นทุน เพราะหากเราวางเดิมพันในโต๊ะ 100-500 บาท เราแทบไม่มีโอกาสในการแก้ตัว เป็นต้น

  • เมื่อไหร่ควรเดิมพัน Side Bets

Side Bets คือการแทงโบนัส ซึ่งจะมีอยู่เพียงประเภทเดียวก็คือการแทงคู่ จะมีอัตราการจ่ายเงินแตกต่างกันออกไปแล้วแต่เวอร์ชั่น ส่วนใหญ่จะจ่ายที่ 1-5 หากผู้เล่นได้ไพ่หมายเลขเดียวกัน และจะเพิ่มเป็น 1-10 หากได้ทั้งหมายเลขและสีเดียวกัน และบางแห่งจะจ่าย 1-25 หากได้ทั้งตัวเลข สี และ ดอกเดียวกัน เป็นต้น ส่วนหลักการที่ผู้เล่นแบล็คแจ็คส่วนใหญ่นิยมใช้ในการวางเดิมพัน Side Bets ก็คือสังเกตความถี่ในการออกของไพ่คู่ หากมีอัตราการออกแทบทุกตา ผู้เล่นก็สามารถวางเดิมพันได้

Essential Facts You Need to Know About Blackjack Games

  • เมื่อไหร่ควรซื้อ Insurances

จริง ๆ การซื้อ Insurances อาจไม่ใช่ออปชั่นที่ดีมากนัก ยกเว้นว่าผู้เล่นเสียดายหน้าไพ่ของตัวเอง อย่างเช่นผู้เล่นมีโอกาสได้ไพ่ที่มีคะแนนสูงระหว่าง 19-21 แต้ม การซื้อ Insurances คือการประกันความเสี่ยงว่าหากเจ้ามือเกิดได้ Naturals Blackjack พวกเขาจะได้เงินคืนทั้งหมด ดังนั้นขอสรุปว่าหากอยากซื้อ Insurances คุณต้องมั่นใจว่า ไพ่ในมือของคุณคุ้มค่าพอที่จะลงทุนนั่นเอง

  • เมื่อไหร่ควร Double Down

ข้อนี้ยังไม่ซับซ้อนเท่าไหร่ แต่มีองค์ประกอบที่ต้องพิจารณาอยู่ 2 ปัจจัย คือไพ่ของผู้เล่นเอง และไพ่ของเจ้ามือ ยกตัวอย่างไพ่ของผู้เล่นมี 10 แต้ม ไพ่ของเจ้ามือมี 6 แต้ม ถือว่าผู้เล่นมีโอกาสชนะมากกว่าเจ้ามือ ดังนั้นการแทงทบ จึงเป็นการเพิ่มมูลค่าที่น่าสนใจและผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้บริการ แต่หากในมือของผู้เล่นถือ 9-10 แต้ม และเจ้ามือถือ 10 แต้ม เช่นกัน นั่นหมายความว่าเจ้ามือมีความได้เปรียบอยู่นิด ๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักเลือกที่จะเช็คไพ่ปกติ เพราะไม่มีเหตุผลที่พวกเขาจะนำเงินไปเสี่ยงกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน เป็นต้น

  • เมื่อไหร่ควร Split

อันนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ เพราะการแยกไพ่หมายความว่าคุณต้องเพิ่มเงินเดิมพันเข้าไปเพื่อสร้างไพ่กองใหม่ขึ้นมาจากใบเดิมที่แยกออกไป สถานการณ์ที่จะแยกไพ่ได้ต้องมั่นใจว่ามีความปลอดภัยพอสมควร คือเจ้ามือถือไพ่ต่ำกว่าหรือเท่ากับ 7 แต้ม นอกจากนั้นไม่ควรแยกทุกกรณี


0 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *